physicaltheraphy mediliv (1)

Orthopedics

MEDILIV Orthopedics Treatment

ดูแลรักษาและฟื้นฟูโรคที่เกี่ยวกับกระดูกและข้อโดยเฉพาะ

ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังเพื่อสุขภาพ นักกีฬามืออาชีพ หรือคนไข้หลังการศัลยกรรมกระดูก

HIGH TECH EQUIPMENTS FROM USA

ภายใต้การกำกับดูแลอย่างใกล้ชิดของผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านแบบครบวงจร

โปรแกรมออโธปิดิกส์สำหรับการดูแลรักษาและฟื้นฟูโรคที่เกี่ยวกับกระดูกและข้อโดยเฉพาะ การประยุกต์ใช้เวชศาสตร์การกีฬาเข้ามาช่วยแก้ปัญหาการเคลื่อนไหวผิดปกติของกระดูก ข้อต่อ หัวเข่า รวมไปถึงการอักเสบ บาดเจ็บจากการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังเพื่อสุขภาพ นักกีฬามืออาชีพ หรือคนไข้หลังการศัลยกรรมกระดูก ภายใต้การกำกับดูแลอย่างใกล้ชิดของผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านแบบครบวงจรผสานการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยมาตรฐานสากลจากอเมริกา จึงมั่นใจได้ว่าปัญหาจะถูกแก้อย่างตรงจุด พร้อมส่งเสริมสมรรถภาพร่างกายให้กลับมาใช้งานได้อย่างเต็มศักยภาพ รวมทั้งป้องกันความเสี่ยงของอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

Happy patient

Problem

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Solution

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Program

  • Orthopedics Treatment

Our Programs

Orthopedics Treatment

โปรแกรมที่จะช่วยคุณตรวจสอบความผิดปกติของกระดูก ข้อ หัวเข่า และการเคลื่อนไหวของร่างกาย ซึ่งอาการบาดเจ็บ อักเสบ ผิดรูป มักเกิดขึ้นในผู้ที่เล่นกีฬาและออกกำลังกาย เนื่องจากมีการใช้งานในบริเวณเดิมซ้ำๆเป็นเวลานาน การเพิกเฉยต่อสัญญาณความผิดปกติอาจนำไปสู่การเสื่อมสมรรถภาพของโครงสร้างในระยะยาว การฟื้นฟูตั้งแต่เนิ่นๆจะช่วยแก้ไขรักษาได้ทันท่วงทีรวมถึงประเมินความเสี่ยงของการเสื่อมถอยเรื้อรังที่อาจเกิดขึ้น

What are the benefits of Orthopedics Treatment?
1.รักษาความผิดปกติของกระดูกและข้อ
2.ดูแลระบบเคลื่อนไหวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
3.รักษาอาการข้อเข่าเสื่อม และอาการผิดปกติของข้อเข่าแบบครบวงจร
4.รักษาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย
5.ฟื้นฟูสุขภาพหลังการเล่นกีฬา

How does it work?
ประเมินสุขภาพพื้นฐานของร่างกายแต่ละบุคคลเพื่อวิเคราะห์การเคลื่อนไหวและการทรงตัว วางแผนการรักษาโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านกระดูก ข้อ และกล้ามเนื้อที่ซึ่งทำงานอย่างสัมพันธ์กันเป็นระบบ ผ่านองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจาก FDA อเมริกาและประเทศไทย

ฉีดน้ำหล่อเลี้ยงข้อเข่า

ฉีดน้ำหล่อเลี้ยงข้อเข่า
เมื่ออายุมากขึ้นกระบวนการทำงานของร่างกายเริ่มเสื่อมสภาพ การผลิตสาร Hyaluronic Acid ที่เปรียบเสมือนสารหล่อลื่นในข้อเข่าลดลง ส่งผลโดยตรงกับแรงเสียดสีและแรงกระแทกภายในข้อเข่า เกิดเป็นการบาดเจ็บ อักเสบ หากใช้งานอย่างต่อเนื่องสามารถนำไปสู่ภาวะข้อเข่าเสื่อม ไม่เพียงแต่ผู้สูงอายุเท่านั้น นักกีฬาที่มีการใช้งานบริเวณเข่าซ้ำๆก็ทำให้กระดูกข้อเข่าผุกร่อน ได้รับความเสียหายเช่นกัน การฉีดน้ำเลี้ยงข้อเข่าจึงช่วยเข้ามาทดแทนสารธรรมชาติที่ร่างกายผลิตได้น้อยลง

MEDILIV มอบตัวช่วยสำคัญที่จะฟื้นฟูข้อเข่าของคุณให้กลับมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่าง PRP plus หรือ HA และการใช้สเต็มเซลล์ที่พัฒนาตัวเองไปเติมเต็มส่วนที่ร่างกายต้องการโดยไม่ต้องทำการผ่าตัดข้อเข่า

What are the benefits?
1. บรรเทาอาการบาดเจ็บ ฝืด ติดขัดของข้อเข่า
2. ลดการเสียดสีของกระดูกภายในข้อเข่า
3. ช่วยให้ข้อเข่าสามารถเคลื่อนไหวได้ดียิ่งขึ้น
4. เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการผ่าตัด

How does it work?
ประเมินสุขภาพพื้นฐานของข้อเข่าแต่ละบุคคลเพื่อวิเคราะห์หาความผิดปกติโดยผู้เชี่ยวชาญด้านออโธปิดิกส์ วางแผนการรักษาให้เหมาะสม อาจใช้เป็นการฉีด PRP plus ที่มีความเข้มข้นเกล็ดเลือดสูงเพื่อเข้าไปฟื้นฟูข้อเข่า การเติม HA เลียนแบบสารที่ร่างกายสร้างขึ้นเอง หรือการใช้ Rejuvenating Cell เข้าไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

PHYSICAL THERAPHY

PHYSICAL THERAPHY

Read more >>

WELLNESS